Tổng hợp kết quả giải World Electronic Sport Games Vainglory - Ngày 1: Bảng A

Tin giải đấu|16/09/18

World Electronic Sports Games (WESG) mà một giải đấu thể thao điện tử quốc tế được thành lập bởi Alisports, đặt trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Bắt đầu khởi tranh từ năm 2016, WESG đã được xây dựng trên triết lý cho phép người chơi tham gia vào một giải đấu mà họ cảm thấy tự hào khi đại diện cho đất nước của mình. Như vậy với một giải đấu chất lượng mang tầm vóc quốc tế, những đội tuyển của chúng ta đã chuẩn bị như thế nào, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Magically 1:0 Knight VIETNAM

Hai đội hình khởi đầu trận đấu đầu tiên với phong cách chọn hero hoàn toàn xung khắc nhau. MGC chọn cho mình những hero khỏe từ đầu trận đấu còn KVN thì ngược lại. Tuy nhiêu, MGC, họ lại sớm để mất đi chiến công đầu và những mạng tiếp theo do nhờ khả năng phối hợp bắt lẻ cực kì tốt bên phía KVN. Cứ thế, những lợi thế cứ thế được KVN dành được liên tục cho đến khi khán giả tưởng chừng như chiến thắng đã thuộc về KVN. Nhưng không, MGC đã hợp sức lại và phản công cực mạnh, đội hình của họ khi có Phinn cùng Flicker đi cùng nhau, bộ đôi kết hợp tạo ra lượng sát thương lan dồi dào đã khiến cho KVN dần dần yếu thế và dẫn đến thua trận.

SLUMPX 1:0 Magically

Đến với trận đấu thứ hai, SPX sớm dành cho mình những lợi thế lớn đầu trận nhờ và một chiến thuật cực kì hổ báo. Và chiến thuật này đã cực kì hiệu quả cho đến những phút cuối cùng của trận đấu. SPX với những cái tên lão làng với nhiều năm kinh nghiệm trong những giải đấu lớn như HanaChopChepIDie đã khẳng định tiếng nói của những nhà vô địch bằng một chiến thắng hoàn toàn áp đảo.

Ở màn thi đấu thứ 2 của trận đấu, SPX vẫn giữ vững tinh thần và tiếp tục áp dụng chiến thuật mà trận đấu trước đã đề ra. Họ tổ chức giao tranh nhỏ lẻ để lấy những điểm hạ gục sớm rồi chia nhau ra để ăn sạch những mục tiêu trọng điểm như trụ hay Blackclaws. Chính vì sức tàn phá ghê gớm này, MGC đã không thể tự tạo cho mình phép màu và thất thủ trước SPX.

Như vậy, ngày thi đấu đầu tiên kết thúc với một chiến thắng vô cùng thuyết phục của SlumpX. Ta hãy cùng ngóng đợi xem ngày hôm nay, những cái tên nào sẽ được xướng lên tại đấu trường WESG nhé.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm