Tổng hợp kết quả thi đấu WESG Vainglory Việt Nam: Ngày 2 - Bảng B

Tin giải đấu|17/09/18

Vòng loại bảng A kết thúc với màn thể hiện tuyệt vời của team SlumpX và "một cú" lật kèo kinh điển của Magically thì ở bảng B, khán giả kỳ vọng vào những trận đấu giữa team Slump vs Ciao7. Đây là hai đội hình được đánh giá khá cân bằng về kỹ năng cũng như khả năng teamwork trong bảng B. Hãy cùng Gank Esport xem lại màn thi đấu của cả 2 đội trong ngày thi đấu vừa qua.

Slump 2:1 Ciao7

Ở trận đấu đầu tiên, cả hai đội sử dụng đội hình khá giống nhau cũng như chiến thuật chủ yếu giao tranh về giữa và cuối game. Những pha ăn miếng trả miếng vô cùng kịch tính từ cả hai đội. Tuy nhiên, Slump lại là đội giành nhiều lợi thế hơn trong các cuộc giao tranh tổng. Đến thời điểm phút thứ 20, lợi thế nghiêng hẳn về phía của Slump tưởng chừng trận đấu sẽ kết thúc ngay sau đó. Tuy nhiên, với một chút thay đổi chiến thuật của Ciao7 khi họ quyết định kết liễu mạng của Anhvu0607 và đẩy thẳng vào nhà chính. Phần thắng trong trận đấu đầu tiên thuộc về Ciao7 khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Bước sáng trận đấu thứ hai, cả hai team đã chọn được cho mình những hero rất mạnh trong phiên bản 3.7. Tuy nhiên, diễn biến khá giống như trận đấu đầu tiên khi cả hai đội vẫn sử dụng đội hình đánh về late game. Một chút thay đổi trong chiến thuật của Slump, họ thi đấu quyết đoán và dứt khoát hơn. Với những thua thiệt về cả lượng vàng và lượng mạng Ciao7 đã phải chịu thua ở trận đấu thứ 2 ở phút thứ 17 của trận đấu.

Tới trận đấu cuối cùng, trước trận thắng lấy được tỉ số hòa ở trận đấu thứ hai, Slump dường như đã tìm ra được chiến thuật để đánh lại Ciao7. Slump hoàn toàn áp đảo ở những thời điểm đầu game. Họ tập trung vào vị trí đường giữa để có thể gây sức ép tới vị trí MayMAx và để Anhvu0607 có thể kiểm soát hoàn toàn khu vực đường dưới với kỹ năng của mình. Và trận đấu kết thúc với trận thắng của Slump.

Như vậy, trận đấu bán kết diễn ra giữa 4 đội với 2 cặp đấu Magically vs Slump và SlumpX vs Ciao7 vào ngày 23/9. Hãy tiếp tục theo dõi để xem đội nào sẽ được vinh danh trên Đấu trường Vainglory và đội nào sẽ phải dừng chân tại vòng loại Việt Nam này nhé.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm