Tổng hợp ngày thi đấu thứ ba giải đấu 4.1 Vainglory Community Cup

Tin giải đấu|30/03/19

Giải đấu 4.1 Vainglory Community Cup đã gần đi một nửa của chặng đường, những cái tên nào đã dành được quyền tiến thẳng vào tứ kết? Hãy cùng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Cù Lao Bình An vs The Fox: 0 - 2

The Fox tuy đã có một khởi đầu đầy khó khắn với việc bị mất tài nguyên rừng cùng mạng chiến công đầu từ sớm nhưng họ đã thể hiện cho CLBA, họ là một đội hình chơi rất teamwork và kỉ luật khi mà không hề có một lỗi lầm lớn nào bị phơi ra. Cá nhân từng thành viên chơi sẽ làm tốt nhiệm vụ của bản thân họ, sau đó về cuối trận sẽ cùng lao lên phản công và phối hợp rất nhịp nhàng cùng nhau. Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm ra cái tên đầu tiên bước vào vòng 8 đội mạnh nhất 4.1 Vainglory Community Cup.

MVP: Tuy ở trận đấu này Joule trong tay tuyển thủ isstillUranium69 đã hủy diệt toàn bộ đội hình CLBA với tỉ số 12/1/13 nhưng để có được một KDA đẹp như thế là một phần công không nhỏ của anh chàng datdzvcl với khả năng sử dụng Yates kéo và làm choáng cực chuẩn xác, nhảy vào giữa đội hình địch, tạo giáp cứu đồng minh của mình. Vậy nên tại chắc chắn rằng MVP lần này sẽ thuộc về datdzvcl với những cống hiến thầm lặng của mình

Voilsry Blue vs Voilsry White: 0 - 2

Hai bản thể với hai cái tên gần tương tự nhau. Nhưng Voilsry White đã chứng minh họ là “bản xịn” với khả năng nắm gọn V.Blue trong tầm tay. Tuy cùng là cả hai đội cùng chọn những hero gây sát thương tầm xa thấp máu nhưng rất tiếc cho VBlue là họ không sở hữu những kĩ năng khống chế chủ động. Chính vì vậy V.White không cần bỏ ra quá nhiều công sức để chế ngự đối phương, họ nhanh chóng áp đảo bằng những mạng lẻ dẫn trước sau đó ăn Blackclaws để dứt điểm trận đấu ngay khi họ muốn, giựt luôn tấm vé bước tiếp vòng trong.

Vietsoldier vs The Exocists: 2 – 0

Ở trận đấu thứ ba, ta đã được chứng kiến một trận đấu không thể nào gây cấn và bùng cháy hơn với sự ganh đua không ngừng nghỉ từ hai đội. Cứ với mỗi mạng Vietsoldier dành được thì The Exocists lại lặng lẽ tìm thời cơ và chiếm ngay lại ưu thế. Trận đấu cứ thế diễn ra, không đội nào chịu nhường nhau cho đến những phút 25, sau khi Vietsoldier dành được bùa rồng Ghostwind, họ đã tổ chức luôn giao tranh trong rừng nơi có địa hình cản trở và khá hạn hẹp, một combo kéo choáng hút của Phinn kết hợp cùng các chiêu thức của thành viên khác đã tiễn bay The Exocist khỏi trận đấu cũng như bay luôn khỏi một vị trí cho vòng tứ kết

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm