Tổng hợp ngày thi đấu thứ nhất 4.1 Vainglory Community Cup

Tin giải đấu|28/03/19

Sau thành công của giải 4.0 Community Cup, giải đấu 4.1 đã bắt đầu khởi tranh từ ngày 27/03. Trong ngày thi đấu vòng loại đầu tiên đã có rất nhiều diễn biến bất ngờ khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi trận đấu đang diễn ra. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những diễn biến chính trong ngày thi đấu vừa qua.

1. Vainers Kingdom vs Cù Lao Bình An: 0 - 2

Trong giải đấu 4.0 Community Cup, tiền thân của Cù Lao Bình An là Cù Lao An Bình đã phải dừng chân khá sớm ngay từ vòng loại, tuy nhiên trở lại tại giải 4.1 với những thành viên chủ chốt như Thnram, thnram v.v.. Cù Lao Bình An đã thể hiện màn thi đấu hoàn toàn khác so với giải 4.0. Họ hoàn toàn áp đảo Vainers Kingdom ngay từ thời điểm ban pick trận đấu. Ở trận đấu thứ hai một chút sai lầm của Vainers Kingdom đã khiến họ đánh mất cơ hội gỡ hòa tỉ số và buộc phải dừng chân khá sớm ở giải đấu hiện tại.

2. Bukunodoo vs Baby Ball Myth: 2 - 0

Hoàn toàn áp đảo ở trận đấu đầu tiên, tưởng chừng BBM sẽ có thể giành chiến thắng dễ dàng ở trận đấu này, tuy nhiên việc sử dụng sai chiến thuật của BBM ở thời điểm cuối game đã tạo cơ hội cho Bukunodoo lấy dần lại được thế cân bằng và DooDeeDoo đạt được sức mạnh đủ để giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên. Ở trận đấu thứ hai, có vẻ trước trận thua đầy đáng tiếc của mình, BBM mất dần thế chủ động của mình so với trận đấu đầu tiên. Bukunodoo hoàn toàn tận dụng tốt được những sai lầm của BBM trong những pha giao tranh tổng để tạo lợi thế của bản thân mình và giành chiến thắng thuyết phục, tiếp tục đi vào vòng trong của giải đấu 4.1 Community Cup.

3. Super Stupid Clan vs Candor: 2 - 0

Sự trở lại của một cái tên khá quen thuộc là team Candor, tưởng chừng đây sẽ là trận đấu khá cân kèo với việc sẽ có 3 trận đấu diễn ra, tuy nhiên có vẻ sức mạnh của team Candor đã hao hụt khá nhiều khi liên tục mắc sai lầm ở cả hai trận đấu vòng loại đã giúp cho SSC hoàn toàn ở cửa trên trong mọi giao tranh diễn ra. Ở trận đấu thứ hai, việc sở hữu nhiều hero có khả năng khống chế tốt để tạo vị trí cho Baron, SSC đã tạo nên khá nhiều sự khó chịu của mình cho Candor bằng việc liên tục giữ chân nhưng hero cơ động như Reza của lPhiA và dùng sức mạnh hủy diệt của Baron để càn quét hoàn toàn đối phương giành chiến thắng quyết định.
Như vậy, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với những kết quả đầy bất ngờ từ cả ba trận đấu sẽ hứa hẹn ngày thi đấu thứ hai diễn ra vào tối ngày 28/03 này cũng đầy hấp dẫn không kém. Những cái tên nào sẽ tiếp tục vào vòng trong, liệu các team mạnh của giải 4.0 sẽ giữ vững phong độ hay buộc phải nhường vé cho những cái tên mới? Hãy cùng chúng tôi đón xem trực tiếp tại fanpage Gank Esport nhé!

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm