Top 4 hạt giống giải Vainglory 4.0 Cup

Tin giải đấu|02/03/19

Soda chanh

Bao gồm những thành viên kỳ cực đã giành được rất nhiều thành tích trong các giải đấu Vainglory cả trong và ngoài nước, không quá ngạc nhiên khi Soda Chanh được nhiều người chơi kỳ vọng sẽ giành chức vô địch của giải đấu lần này. Ngay cả trong 3 ngày thi đấu, Soda Chanh vẫn thể hiện là một tượng đài mạnh nhất trong cộng đồng Vainglory Việt Nam.

Team Northside

Nổi lên sau khi giành chiến thắng VVC vòng khởi động 2018 khu vực miền Bắc, Team Northside tính đến thời điểm này vẫn đang là một tâm điểm đáng chú ý. Với lối chơi ăn thịt hoàn toàn từ đầu trận đến cuối trận, Team Northside đã thể hiện mình không chỉ là một team có kỹ năng cao mà cả chiến thuật và khả năng teamwork vượt trội so với các team khác.

Voilsry White

Không khó hiểu khi Voilsry White được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá của giải Vainglory 4.0 khi sở hữu rất nhiều thanh viên thuộc top khu vực SEA có kỹ năng cao. Dễ dàng giành chiến thắng trong ngày thi đấu thứ nhất liệu Voilsry White có đánh bại được Team Northside và Soda Chanh để tiếp tục tiến vào vòng trong hay không?

Magically

Giữ nguyên đội hình từ giải VVC, Magically vẫn thể hiện phong độ tốt của mình đến thời điểm hiện tại. Những lượt ban pick mang tính chiến thuật của Magically đã đem lại rất nhiều lợi thế cho họ và đưa họ vào top 8 đội mạnh nhất của giải.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm