Tương lai của chiến thuật trong Vainglory 5V5

Tin cập nhật|21/09/18

Với rất nhiều thay đổi trong Cập Nhật 3.7 về điều chỉnh meta, chúng tôi muốn dành chút thời gian thảo luận về hướng phát triển dự kiến cho Sovereign’s Rise trong một vài cập nhật sắp tới.

Sau đây là danh sách một số mục tiêu lớn chúng tôi muốn đạt được, lưu ý là thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên:


VAI TRÒ RÕ RÀNG

Bước vào một trận đấu, bạn nên biết được những thông tin cơ bản về việc đội của mình dự định làm điều gì. Điều này không có nghĩa là các chiến thuật sáng tạo sẽ không hiệu quả, mà là cần phải có một meta cho các off-meta tồn tại.

KHUYẾN KHÍCH CHƠI TƯƠNG TÁC

Lượng vàng được tạo ra thụ động trước Cập Nhật 3.7 là khá cao và thỉnh thoảng có thể còn cao hơn cả vàng kiếm được từ việc tích cực tham chiến. Chúng tôi đang tìm cách thay đổi một chút theo hướng khuyến khích lối chơi tích cực hơn để có thể thực sự kiếm được nguồn lực đó.

ĐƯỜNG CHÍNH VS. RỪNG

Chúng tôi muốn bảo đảm rằng bạn sẽ luôn có thể đưa ra nhiều quyết định trong mọi tình huống. Trước Cập Nhật 3.7, giao tranh trong rừng quan trọng đến nỗi các đội thường xuyên đưa 6-10 hero tới đánh một quái buff duy nhất. Tuy việc đánh quái rừng là một chiến thuật hợp lệ nhưng đó không nên là lựa chọn duy nhất. Bằng cách chuyển nhiều trọng tâm hơn sang đường chính, các đội giờ sẽ khó lựa chọn hơn giữa việc giành kiểm soát đường chính hoặc vào rừng đánh quái.

LĂN CẦU TUYẾT VS. GIẬT LAG

Khi bạn cảm thấy trận đấu như đang trượt khỏi tầm kiểm soát thì việc có những lựa chọn để tìm cách phản công là cực kỳ quan trọng. Với mức tiền thưởng và XP mới được tăng thêm khi hạ gục hero thì việc tiêu diệt mục tiêu giá trị cao sẽ mang lại lợi ích rất lớn và cho phép có thể phản công. Chúng ta sẽ tìm một điểm trọng yếu nhất để có thể kết thúc trận đấu một cách hiệu quả trong khi vẫn thừa nhận rằng đội mình đang bị yếu thế.

Chúng tôi tin rằng những thay đổi này sẽ làm trải nghiệm chơi của bạn mượt mà hơn, trong khi đó bạn có thể cảm thấy meta có chút xao động khi chúng tôi triển khai các thay đổi. Chúng tôi rất muốn biết những suy nghĩ, câu hỏi hoặc mối quan ngại của các bạn về những gì chúng tôi đang đề xuất tại đây. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đầy thú vị này!

– Zekent & Sonata

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm