[VVC 2018] Tổng hợp kết quả vòng loại 16 đội khu vực Miền Bắc

Tin giải đấu|28/06/18

Ngày thi đấu vòng loại 16 đội trong khuôn khổ giải đấu VVC 2018 VKĐ khu vực Miền Bắc đã kết thúc với những trận chiến hấp dẫn. Dù chỉ là ở vòng loại, nhưng diễn biến của những trận lại vô cùng gay cấn. Chúng ta hãy cùng điểm lại ngày thi đấu ngày hôm qua nhé. 

TEAM CANDOR 2-0 CYANIDE

Đội hình của TCD là một đội được đánh giá khá cao khi có những game thủ nằm trong bảng xếp hạng rank khu vực SEA. Với kinh nghiệm tham gia các giải đấu của Đấu trường Vainglory từ trước nên màn thể hiện trong trận đấu với Cyanide không khiến khán giả bất ngờ.Cyanide dù đã chiếm được lợi thế là hai chiến công đầu trận đấu, tuy nhiên, họ không nhận ra sự thay đổi chiến thuật của đội TCD để có đòn đánh phủ đầu quyết định. Đội hình của họ dần tan vỡ và tụt lại rất nhiều khi mất đi các công trình trọng điểm, Ghostwings cùng nhiều chỉ số lính, dẫn đến hiện tượng dẫn trước được nhiều mạng nhưng tụt lại về vàng và cấp độ. Cuối cùng, với kinh nghiệm dày dặn trên chiến trường của mình, TCD bứt phá vượt lên chiếm Blackclaw và dành thắng lợi một cách đầy thuyết phục


Lượng sát thương cực lớn gây lên cho Kinetic mà Ringo trong tay IGotyouInMySight có thể làm được

MVP: Nổi bật lên trong hàng ngũ những cao thủ là xạ thủ IGotYouInMySight với hero được chọn là Ringo cùng Kinetic. Đầu trận đấu biết mình bị dẫn trước nhưng anh không hề màng gì và tập trung vào việc ăn lính tích vàng. Chính vì thế anh lên được món đồ cần thiết từ rất sớm và dẫn trước đối thủ từ 1 đên 2 cấp độ. Lượng sát thương đầu ra của anh khi vào giao tranh là rất lớn đến tận 745 sát thương vật lí (phát bắn chí mạng) đã khiến các thành viên của Cyanide gục ngã trong nháy mắt.

ONION VN 0-2 PHANTASTIC

Đội hình của PTS cũng có một ngày thể hiện trình độ không kém phần với đội Team Candor ở bên trên, nhưng họ không sử dụng kĩ năng có nhân cùng kinh nghiệm dày dặn, PTS sự dụng một chiến thuật sử dụng chất tướng cùng khả năng phối hợp ăn ý của mình để dành thắng lợi. Họ có cho mình lợi thế từ rất sớm sau khi lấy cho mình chỉ số mạng đầu trận cùng cái trụ đầu khi chưa đầy 6 phút để làm điểm tựa. Cuối trận bằng combo hủy diệt của đội PTS: Ardan úp lồng, Varya bật chiêu cuối và Vox đứng bắn,… Với một lượng sát thương lan nhiều như thế, đội hình của Onion VN dù đã rất cố gắng chống trả nhưng mọi nỗ lực có lẽ là chưa đủ. Cuối cùng Phantastic đầy tự tin cùng sự đoàn kết dành chiến thắng áp đảo trước Onion VN.

Sau đây là tổng hợp kết quả của những trận đấu còn lại vòng loại Miền Bắc:

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm