[VVC 2018] Tổng hợp kết quả vòng loại 36 đội khu vực Miền Bắc

Tin giải đấu|27/06/18

Ngày thi đấu đầu tiên tại khu vực miền bắc đã công hiến cho người xem rất nhiều cảm xúc với những pha hành động đẹp mắt dẫn đến những trận đấu nảy lửa và vô cùng nghẹt thở giữa những đội chơi “hạng nặng”. Hãy cùng điểm lại những chi tiết nổi bật nhất của ngày thi đầu vừa qua này nhé.

TRIPELPRO 0-2 RAZERCHROMA

Đây có thể nói là một trận đấu “kẻ tám lạng người nửa cân” khi mà cả hai đội chơi đều thể hiện vô cùng xuất sắc. Khởi đầu trận một với một chút lợi thế chiến công đầu nghiêng về phía Tripelpro, tuy nhiên Razerchroma cũng tỏ ra không kém phần và kéo tỉ số về vị trí cân bằng. Cả hai đội chơi đều tỏ ra sự chuyên nghiệp của mình khi cách di chuyển đều thận trọng và rất ít mạng phải nằm xuống ở 25 phút đầu của trận đấu. Mãi đến tận phút thứ 37 cùng với sự trợ giúp của Blackclaws, Razerchroma dành chiến sau bao nỗ lực với tỉ số khiêm tốn 10-13.

Tới trận đấu thứ hai, Tripelpro tiếp tục dành cho mình lợi thế từ sớm, và lần này họ đã giữ được phong độ, duy trì tỉ số cách biệt với đổi thủ của mình. Dù vậy, Razerchroma biết mình đã yếu thế nên đã bày ra một chiến thuật vô cùng tinh tế, đó là không còn chủ động giao tranh, và tách ra cho Rurounii có thể đẩy lẻ. Điều này cho phép RC không bị cách biệt quá nhiều về chỉ số vàng mặc dù bị dẫn trước đến hơn 10 mạng. Cuối cùng lợi dụng chút sơ hở mà Tripelpro mắc phải, đội RC vùng lên và dành được chiến thắng lật kèo vô cùng xứng đáng.

MVP: Kinetic trong tay tuyển thủ Kirigaza đã thể hiện một lối đánh khác biệt giữa cách thành viên còn lại, tuy là một vị trí xạ thủ nhưng anh chơi lối chơi vô cùng hổ báo, chủ động lao lên tấn công đối phương dồn họ về phía bất lợi. Điều này là điều rất cần thiết cho đội Razerchroma - vốn chơi phong cách an toàn có phần thụ động, giúp họ thúc đẩy tinh thần, trở nên quyết đoán hơn để có thể dành được chiến thắng.

MAGICSTEPSECRET 2-0 LQD

Trận đấu tiếp theo MSS đã thể hiện một lối chơi hổ báo hơn rất nhiều trước đội hình cùa LQD khi họ liên tục chủ động pha giao tranh và tất nhiên cùng dành cho mình lợi thế từ rất sớm. Và cùng từ sức mạnh dành được ở đầu trận họ đã tận dụng rất tốt điều này để giữ được thế thượng phong áp đảo hoàn toàn LQD về chỉ số mạng cũng như số trụ bảo vệ. Cuối cùng với sự trợ giúp Blackclaws, MSS dành chiến thắng với một thế trận hủy diệt hoàn toàn đội hình của LQD.

Chi tiết kết quả vòng 36 đội: 

Vòng loại 16 đội sẽ chính thức khởi tranh vào 18h00 tối nay. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại live.gank.vn với bình luận viên chuyên nghiệp tới từ Gank Esport.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm