[VVC 2018] Tổng hợp kết quả vòng tứ kết khu vực Miền Bắc

Tin giải đấu|29/06/18

Một nửa chặng đường của vòng loại VVC 2018 khu vực miền Bắc đã diễn với những màn thi đấu hết sức hấp dẫn từ các đội tuyển. Bất ngờ, hấp dẫn, gay cấn là những từ miêu tả chính xác nhất cho sự thể hiện quá tuyệt vời cho các đội tuyển tham gia vòng loại tứ kết ngày hôm qua. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài trận đấu tiêu biểu ngày hôm qua cũng như những cái tên sẽ xuất hiện trong vòng bán kết.

Dead Arny Rise 0-2 Only One Touch

Luôn thể hiện rất tốt từ đầu mùa giải, phong độ tại vòng tứ kết của Only One Touch vẫn không hề giảm sút chút nào. Tại trận đấu đầu tiên sử dụng đội hình cực kỳ cơ động đã được sử dụng tại vòng loại 16 đội, Only One Touch làm cho Dead Army Rise phải dè chừng. Sự yếu thế hơn so với Varya khiến Dead Army Rise không thể gây được quá nhiều sát thương trong các giao tranh cuối game.

Tới trận đấu thứ 2, có vẻ nhận ra Dead Army Rise sẽ tập trung vào vị trí Varya, Only One Touch quyết định thay đổi đội hình khi để HyGi cầm Skaarf đi đường dưới và acidsnoob cầm Varya đi đường giữa để tránh sự focus quá nhiều vào vị trí pháp sư chính của Only One Touch và chiến thuật này khá hiệu quả giúp cho Only One Touch dành chiến thắng khá dễ dàng.

MagicStepSecret 1-2 Team Northside

Đây là trận đấu có những màn ban pick khá lạ và bất ngờ. Giành chiến thắng áp đảo ở trận đấu đầu tiên, Team Northside dê dàng giành chiến thắng đầu tiên. Trận đấu thứ 2, có vẻ sử dụng những hero ở vị trí khá lạ nên chưa có sự chuẩn bị kỹ càng Team Northside đã để cho MagicStepSecret gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên Team Northside cũng đã cho chúng ta thấy những màn giao tranh khá là bất ngờ. Trận đấu cuối cùng, quay lại với line up truyền thống, Team Northside mới thực sự thể hiện sức mạnh áp đảo hoàn toàn của mình trước đối thủ. Không quá ngạc nhiên trước chiến thắng của Team Northside khi trong đội hình là những thành viên đã quá thân thiết với nhau và kỹ năng khá cao.

Kết quả các tận đấu vòng 16 đội:

 

Vòng bán kết sẽ chính thức khởi tranh vào 18h00 tối nay. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại live.gank.vn với bình luận viên chuyên nghiệp tới từ Gank Esport.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm