[VVC 2018] Tổng hợp kết quả vòng tứ kết khu vực Miền Trung

Tin giải đấu|22/06/18

Cũng như ngày thi đấu đầu tiên, ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại giải đấu VVC 2018 Vòng Khởi Động – Miền Trung cũng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Và không để các bạn chờ lâu, chúng ta cùng đến với kết quả thi đấu vòng loại ngày thứ 2 Miền Trung ngay bây giờ.

Gank 0:2 KINGGAMER

Dường như đánh mất phong độ thi đấu trong ngày đầu tiên, Gank đã phải nhận thất bại khá đáng tiếc khi chơi ở thế bị động ở đầu trận đấu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ bị lu mờ trước đội hình đối phương, những pha giao tranh tưởng chừng như bất lợi cho phía của Gank tuy nhiên kết quả sau đó vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, những màn cướp Ghostwing và Blackclaw từ 2 thành viên z7namchoz và zzvkyeudauzz cũng đưa đến những pha lật kèo vô cùng kịch tính. Có vẻ như may mắn không đứng về phía Gank khi chỉ cần một chút sát thương để phá vỡ nhà chính của đối phương thì họ đã cân bằng được tỉ số. 

Siêu Nhân Gao 0:2 Excavator

Trái ngược với trận đấu đầu tiên, Excavator vẫn thể hiện một sức mạnh áp đảo đối phương ở ngày thi đấu thứ 2. Trận đấu đầu tiên mặc dù bị dẫn trước hai mạng đầu tiên nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của Excavator. Lấy lại thế cân bằng ở phút thứ 7 và dần dẫn trước tỉ số Excavator giành chiến thắng ở phút thứ 22 với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Blackclaw. Đến trận đấu thứ 2, có vẻ trước sự thất bại ở trận đấu thứ nhất đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần thi đấu của team Siêu Nhân Gao khi trận đấu nhanh chóng kết thúc ở phút thứ 14 với tỉ số hoàn toàn áp đảo 20:1.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm